Những câu hỏi thường gặp về hệ thống bộ đàm LTE của Icom.

Bạn có thể đã thấy thông tin mới nhất về hệ thống vô tuyến LTE cải tiến của chúng tôi và có câu hỏi. Chúng tôi liệt kê dưới đây một loạt các câu trả lời cho câu hỏi mà chúng tôi hy vọng sẽ cung cấp một sự hiểu biết lớn hơn về hệ thống bộ đàm mới của chúng tôi.
 
Hệ thống bộ đàm Icom LTE là gì?
Hệ thống bộ đàm Icom LTE là một hệ thống bộ đàm riêng sử dụng 4G / LTE. Hệ thống vô tuyến LTE sẽ quay trở lại kết nối 3G nếu 4G không khả dụng.
 
Phạm vi phủ sóng của hệ thống bộ đàm Icom LTE là gì? 
Phạm vi phủ sóng của bộ đàm LTE phụ thuộc vào 4G/LTE/3G nên một khách hàng ở Việt Nam sẽ có vùng liên lạc trên khắp Việt Nam và ở những nơi có sóng 4G/LTE/3G. Khi bạn di chuyển sang nước khác, bạn có thể chuyển vùng dữ liệu quốc tế để duy trì liên lạc.
 
Hệ thống bộ đàm Icom LTE hoạt động như thế nào?
Máy chủ là trung tâm kiểm soát lưu lượng truy cập dựa trên lưu trữ đám mây. Bộ đàm IP503H được quyền truy cập vào máy chủ thông qua kết nối mạng 4G / LTE riêng tư và an toàn.
 
Tôi có thể sử dụng thẻ SIM của riêng mình trong bộ đàm không? 
Không, Icom Việt Nam - VTS sẽ cung cấp thẻ SIM tùy chỉnh. Mỗi SIM có cấu hình tùy chỉnh riêng và sẽ chỉ hoạt động với thiết bị được cung cấp bởi Icom
 
Tôi có thể sử dụng SIM dữ liệu của Icom để kết nối với internet không? 
Không, SIM được cung cấp sẽ cho phép kết nối trực tiếp tới máy chủ đám mây an toàn của Icom Việt Nam và chỉ có thể được sử dụng với thiết bị do Icom cung cấp.
 
Máy thu / máy quét bộ đàm có thể nghe cuộc gọi của tôi không?
Không, đây là thiết bị dữ liệu, chỉ các thiết bị trong nhóm người dùng được kết nối thông qua máy chủ đám mây bảo mật riêng của chúng tôi mới có thể liên lạc với nhau.
 
Tôi có cần giấy phép tần số để sử dụng bộ đàm không? 
Không, IP503H là giấy phép miễn phí để hoạt động.
 
Hệ thống bộ đàm Icom LTE có tốn phí sử dụng không? 
Có, phí phát sinh hàng tháng bao gồm kết nối máy chủ và gói dữ liệu 4G. Bạn có thể mua gói 3 tháng, 6 tháng, 1 năm, 2 năm, hoặc 3 năm.
 
IP503H có giao tiếp ở những khu vực không có tín hiệu 4G / LTE / 3G không? 
IP503H sẽ hoạt động với 2G. Vì IP503H là thiết bị dữ liệu và sử dụng mạng di động Viettel, Vinaphone, Mobiphone, có phạm vi phủ sóng rất rộng.
 
Tôi có thể làm gì với IP503H? 
IP503H hoạt động giống như một bộ đàm truyền thống. Đặt một cuộc gọi tất cả (all call), gọi nhóm (talk group) và gọi cá nhân (call individua) là tất cả các tùy chọn có sẵn.
 
Tôi có thể nói chuyện với ai? 
Đây là một hệ thống radio riêng. Người dùng chỉ có thể giao tiếp với các cá nhân đã được lập trình thành nhóm / nhóm thảo luận của họ.
 
IP503H có thể giao tiếp với các thiết bị khác không? 
IP503H có thể được kết nối thông qua cổng ROIP của Icom để cho phép kết nối với điện thoại SIP, bộ đàm tương tự, bộ đàm hàng không hoặc hàng hải và bộ đàm di động mặt đất thông thường, bộ đàm kỹ thuật số IDAS và có thể kết nối cuộc gọi đến người dùng điện thoại di động cụ thể.
 
Full Duplex là gì? 
IP503H có khả năng full duplex. Điều này cho phép người dùng trò chuyện và nghe cùng một lúc - tương tự như điện thoại. Radio 2 chiều truyền thống là đơn giản, nơi mỗi người phải đợi cho đến khi bên kia kết thúc và nhả nút PTT trước khi nói.
 
IP503H có các tính năng an toàn không? 
Có, IP503H có tính năng an toàn: Gọi ưu tiên, cuộc gọi khẩn cấp., chức năng Man down (cảnh báo khi người dùng ngã) , Lone worker ( tính năng này sử dụng khi người dùng làm việc một mình, sẽ cảnh báo tới trung tâm điều hành khi trong 1 khoảng thời gian không thấy người dùng gửi tín hiệu về)
 
Những tính năng khác được tích hợp vào IP503H? 
Các bộ đàm này không thấm nước, có GPS và Bluetooth tích hợp, Chuông báo rung, Ghi tin nhắn thoại và gửi Tin nhắn văn bản được cài sẵn.
 
Có hệ thống điều phối / quản lý có sẵn không? 
Một hệ thống quản lý điều phối sẽ cho phép bạn theo dõi và giữ liên lạc với nhóm của bạn thông qua máy tính sẽ có sẵn trong tương lai gần.

 Hotline: 0913.362.100 / 0916.039.100 / 0916.159.400

Chân Thành Cảm Ơn Bạn Đã Tin Dùng Icom – Count on VTS!
Facebook