Các tính năng của hệ thống IDAS ™.

Các tính năng của hệ thống IDAS

Tiết kiệm băng thông

Hệ thống IDAS ™ sử dụng công nghệ FDMA băng hẹp 6.25 / 12.5kHz. 
Hệ thống này không chỉ có hiệu quả quang phổ mà còn đáp ứng giới hạn của FCC 2013 để tuân thủ băng hẹp.

 

NXDN ™ type C & type-D Trunking

IDAS ™ trunking phù hợp với các giao thức trunking NXDN ™ Type-C hoặc Type-D. Loại C là trunking có kênh điều khiển tập trung. Loại D trunking là một hệ thống phân phối mà không sử dụng một kênh điều khiển chuyên dụng. Tất cả các kênh đều có thể là kênh điều khiển.

 

Chất lượng âm thanh và phủ sóng

Chất lượng âm thanh và phủ sóng

Khi so sánh với tín hiệu FM tương tự, người dùng bộ đàm kỹ thuật số dễ dàng hoạt động tốt hơn, âm thanh trong và rõ nét hơn ở rìa phạm vi truyền thông, do đó cung cấp âm thanh đáng tin cậy hơn trên tổng diện tích lớn hơn, ngay cả khi vùng phủ sóng giống như FM tương tự.

 

Mạng IP linh hoạt

Các bộ lặp lại - Repeater IDAS ™ có thể được liên kết với nhau qua mạng IP và có thể mở rộng phạm vi liên lạc của bạn. Khi được sử dụng với VE-PG3, Cổng VoIP, bộ đàm IDAS ™ * có thể được tích hợp vào hệ thống điện thoại SIP analog và kết nối các cuộc gọi điện thoại.

*Ứng dụng Type-D Trunking Multi-site và Multi-site Conventional bằng cách sử dụng IC-FR5000.

 

Trò chuyện an toàn

Việc điều chế / giải điều chế kỹ thuật số làm cho việc giải mã tín hiệu số IDAS ™ trở nên khó khăn hơn  bằng cách sử dụng máy thu tín hiếu hiện có. Trình mã hóa giọng nói kỹ thuật số tăng thêm tính bảo mật cho cuộc trò chuyện của bạn.

 

Khả năng phát triển linh hoạt

Hệ thống IDAS ™ cho phép bạn mở rộng quy mô để tiết kiệm băng thông kỹ thuật số theo khả năng và nhu cầu của riêng bạn, đồng thời chạy hệ thống tương tự hiện hữu của bạn. Khi nhu cầu giao tiếp trong tương lai của bạn thay đổi, hệ thống IDAS ™ có thể phát triển thành hệ thống trunking  hoặc hệ thống đa điểm (multi-site).Hoạt động chế độ hỗn hợp số / analog

 

Facebook