Cách Phân Biệt Bộ Đàm Chính Hãng và Bộ Đàm Giả (ICOM).

Chúng tôi, Công ty Cổ Phần Giải Pháp Kỹ Thuật Việt (VTS)  – Nhà phân phối và bảo hành chính thức của ICOM tại Việt Nam – chân thành cảm ơn sự ủng hộ và tin cậy của Quý Khách hàng trong thời gian qua đối với những sản phẩm do chúng tôi cung cấp!

Tham khảo nhà phân phối Icom tại Việt Nam tại website Icom Nhật Bản:  https://www.icom.co.jp/world/support/contact/contact.php?country=VIETNAM (Website Icom Japan)

Tem "3D GENUINE Icom" được tích hợp bên dưới mỗi mẫu sản phẩm.Tem này cho phép bạn phân biệt các sản phẩm Icom chính hãng và các sản phẩm giả mạo. Nếu tem không được gắn vào sản phẩm khi mua, sản phẩm có thể là hàng giả. Nếu sản phẩm không có tem, hãy liên hệ với đại lý hoặc nhà phân phối của bạn và trao đổi với một sản phẩm khác có tem thích hợp. Tem được ban hành đính kèm từ tháng 10 năm 2013.

 

bộ đàm chính hãng tem 3D

Như thể hiện ở hình trên, biểu tượng của Icom và GENUINE, có thể được xem xen kẽ bằng cách thay đổi góc nhìn. Hình ảnh có thể được nhìn thấy rõ ràng hơn trong ánh sáng mặt trời và dưới ánh sáng trực tiếp. Nếu hình ảnh không thay đổi, sản phẩm có thể giả mạo. Bạn không nên mua nó hoặc bạn nên trao đổi với một sản phẩm có tem thích hợp. 
Tem sẽ được gắn vào các sản phẩm sau : IC-V80, IC-U80 / L, IC-V82, IC-V88 / U88 IC-G80, IC-80FX, IC-2300H, IC-V8000, IC-F1000 / F2000, IC-F16 / F26, IC-M23 / M24. IC-M304, IC-M411/412.

Cách tìm tem ảnh ba chiều chính hãng

bộ đàm chính hãng tem 3D

Vị trí gắn tem 3D trên máy bộ đàm Icom và thông báo trên vỏ hộp

 

bộ đàm chính hãng tem 3D

Kiểm tra hàng thật bằng tem 3D của Icom

Nhà sản xuất-Icom Nhật bản đã chỉ ra những kiểu làm giả bộ đàm Icom và đã đưa ra lời tư vấn cùng với tư vấn của VTS là đơn vị được Icom Nhật Bản ủy quyền phân phối và bảo hành chính thứ duy nhất tại Việt Nam như sau :

1.  Kiểu thứ nhất: Bộ đàm giả “nhái hàng bộ đàm chính hãng

Tư vấn từ Icom Nhật bản: Bạn chỉ mua những dòng sản phẩm như trên khi và chỉ khi bạn nhìn thấy tem 3D chính hãng được dán trên sản phẩm.

bộ đàm chính hãng tem 3D

Tem 3D chống hàng giả của Icom

2. Kiểu thứ 2: Bộ đàm giả nhái các model đã ngừng sản xuất

Một số dòng sản phẩm Icom Nhật Bản đã ngưng sản xuất từ rất lâu nhưng gần đây lại thấy xuất hiện bán mới trên thị trường

IC-V8,                    IC-V85,                         IC-2200H

Tư vấn từ Icom Nhật bản: Hầu như tất cả các sản phẩm được nêu trên đều là hàng giả. Nó đã được ngưng sản xuất một thời gian dài

Bạn không nên mua những sản phẩm IC-V8, IC-V85, IC-2200H thay vào đó bạn nên chọn những dòng sản phẩm IC-V80 và IC-2300H có tem 3D chính hãng

3. Kiểu thứ 3: Bộ đàm giả có gắn biểu tượng Icom

Những dòng sản phẩm giả gắn biểu tượng Icom

IC-V87,                       IC-V89,                 IC-UV91

Tư vấn từ Icom Nhật Bản: 100% 3 loại sản phẩm này là giả mạo.

Chúng tôi không có nhà máy Icom bên ngoài Nhật Bản. (Các sản phẩm Icom duy nhất có thể được sản xuất bên ngoài các nhà máy của chúng tôi ở Nhật Bản là một số phụ kiện do các nhà sản xuất được Icom sản xuất.) Bạn có thể dựa vào hoạt động.

Bộ đàm chính hãng icom

Bộ đàm chính hãng icom phải đạt chuẩn IP 

Các bộ đàm Icom được đánh dấu " Made in China " hoặc được sản xuất tại một số quốc gia khác là giả mạo 100%

Các phụ kiện khác như pin, bộ sạc, mirco và các mặt hàng khác có thể được sản xuất ở các nước khác.

So sánh giữa hàng thật và giả

 • Mặc dù giá các sản phẩm giả mạo thấp hơn các sản phẩm chính hãng nhưng các sản phẩm giả mạo có những nhược điểm và rủi ro sau đây so với các sản phẩm Icom chính hãng.
 • Không có sự hỗ trợ từ Icom vì sản phẩm không phải là sản phẩm Icom.
 • Tuổi thọ của sản phẩm ngắn hơn nhiều (Bạn cần phải thay thế bộ đàm thường xuyên hơn).
 • Phạm vi truyền thông ngắn hơn (Điều này có nghĩa tiếng nói của bạn có thể không đạt đến mức bạn mong đợi).
 • Độ nhạy thấp (có nghĩa là bạn không thể nghe thấy một tín hiệu).
 • Tuổi thọ pin ngắn hơn (có nghĩa là bạn phải thay đổi hoặc sạc pin thường xuyên).
 • Rò rỉ, cháy hoặc nổ pin.
 • Không cứng như bộ đàm Icom chính hiệu. Bộ đàm thể dễ dàng phá vỡ nếu bạn làm rơi.
 • Giảm hiệu suất ở nhiệt độ cao hoặc thấp hoặc trong môi trường khắc nghiệt.
 • Màn hình hiển thị có góc nhìn hẹp hơn (có nghĩa là các ký tự trên màn hình hiển thị không rõ ràng).

Thông thường các sản phẩm giả mạo không được chấp thuận. Bạn có thể bị phạt hoặc sản phẩm của bạn có thể bị tịch thu theo luật của nước bạn.

Bạn nên làm gì nếu bạn nghĩ rằng bạn đã được bán hoặc cung cấp sản phẩm Icom giả mạo

Nếu bạn nghi ngờ rằng bạn đã được chào bán hoặc bán các sản phẩm Icom giả mạo, chúng tôi đề nghị bạn liên hệ ngay với nhà phân phối tại địa phương của bạn. Bạn có thể tìm thấy nhà phân phối ủy quyền của chúng tôi tại trang web sau đây. Họ cũng có thể giới thiệu các nhà cung cấp đáng tin cậy gần vị trí của bạn. 
http://www.icom.co.jp/world/support/contact/
Trong trường hợp bạn không thể liên hệ với một nhà phân phối ủy quyền tại quốc gia của bạn, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Chính sách của Icom về sản phẩm giả mạo và nhà cung cấp của họ là gì

Chúng tôi đã có hành động pháp lý chống lại các nhà sản xuất hàng giả, nhà nhập khẩu và nhà cung cấp hàng giả ở nhiều nước. Ngoài hành động pháp lý, chúng tôi luôn cập nhật thông tin sản phẩm giả mạo và giáo dục các cơ quan chức năng, đại lý và người dùng cuối phân biệt giữa các sản phẩm chính hãng và hàng giả, cho đến khi các sản phẩm giả mạo bị lấy ra khỏi thị trường. Chúng tôi đang nỗ lực hết sức để loại bỏ các sản phẩm giả mạo từ thị trường. Nếu bạn tìm thấy nhà sản xuất hoặc nhà cung cấp vô tuyến giả mạo, hãy liên hệ trực tiếp với nhà phân phối địa phương hoặc Icom của bạn. Chúng tôi đánh giá cao sự hợp tác và hỗ trợ của bạn cho Icom.

 

Tư vấn từ VTS

Nếu bạn tìm thấy nhà sản xuất hoặc nhà cung cấp bộ đàm Icom giả, vui lòng liên hệ trực tiếp với nhà phân phối chính thức duy nhất thiết bị Icom tại Việt Nam:

VTS khuyên bạn khi mua Bộ đàm Icom, bạn yêu cầu nhà cung cấp bảo hành theo đúng chính sách bảo hành mà VTS áp dụng cho toàn bộ sản phẩm bộ đàm Icom tại Việt Nam

 • Bảo hành thân máy:  dòng F 03 năm, dòng V 02 năm
 • Bảo hành pin Li-ion: 1 năm
 • Bảo hành pin Ni-MH: 01 năm
 • Bảo hành phụ kiện: 01 năm

Công ty Cổ Phần Giải Pháp Kỹ Thuật Việt (VTS)

Email: info@vtsolution.vn
Chân Thành Cảm Ơn Bạn Đã Tin Dùng Icom – Count on VTS!
 
Facebook