Hệ thống IDAS đa điểm thông thường.

Liên kết truyền thông cho các địa điểm ở xa

Mạng IP thông thường của IDAS ™ có thể mở rộng phạm vi liên lạc của bạn. Nó cho phép bạn kết nối các địa điểm phân tán và cho phép bạn giao tiếp giống như một địa điểm duy nhất.
 

Lên đến 16 bộ lặp IDAS ™ kết nối qua mạng IP

Với tùy chọn UC-FR5000 và CF-FR5000MC, tối đa 16 bộ lặp IDAS ™ có thể được liên kết với nhau *. Một người sử dụng bộ đàm đầu cuối IDAS có thể liên lạc với những người sử dụng vô tuyến IDAS ™ khác trong tầm với của mỗi địa điểm lặp lại và / hoặc một trạm điều phối ảo trên mạng.

  • Mạng IP thông thường IDAS ™ không thể chuyển tiếp lưu lượng thoại qua mạng IP nếu đường lên tương tự.

Yêu cầu băng thông thấp

Bằng cách sử dụng nén bộ mã hóa AMBE + 2 ™, kích thước dữ liệu giọng nói của hệ thống thông thường nhiều đa điểm chỉ khoảng 13kbps * cho mỗi đường dẫn thoại ở khoảng cách 6.25kHz.

  • Băng thông mạng yêu cầu: 40kbps × (số lượng UC-FR5000 + số RC-FS10) hoặc Yêu cầu tối thiểu 100kbps.

RC-FS10 Remote Communicator

Bộ giao tiếp từ xa tạo ra một đài ảo trên nền IP trên PC và hoạt động như một điều độ đơn giản. Các tính năng giao tiếp IDAS ™ có thể được sử dụng với phần mềm giao tiếp từ xa.

Description: Ví dụ ứng dụng

TH1: Bộ lặp chéo

Các cơ quan khác nhau có thể sử dụng các dải tần số khác nhau. Ví dụ, một sở cảnh sát có thể sử dụng UHF trong khi một sở cứu hỏa sử dụng VHF. Một mạng IP thông thường IDAS ™ thiết lập một hệ thống lặp xuyên băng tần để mọi người có thể giao tiếp với nhau.

TH2: Trạm cơ sở từ xa qua mạng IP

Trong chế độ cơ sở hoạt động với hệ thống mạng IP phát minh của IDAS ™ , giọng nói đưa lên từ bộ đàm IDAS ™ sẽ không được lặp lại với các thiết bị đầu cuối IDAS ™ khác , nhưng chỉ được gửi đến bộ đàm / người điều độ ảo được gán thông qua IP. Đường lên từ đài phát thanh / điều phối ảo sẽ được liên kết xuống từ bộ lặp IDAS ™ . Chế độ này có thể được sử dụng trong trường hợp liên lạc giữa các đầu cuối không được dự định hoặc có thể được sử dụng trong hệ thống kênh đơn giản.

TH3: Hoạt động lựa chọn người nhận

Đánh giá người nhận IDAS ™ cải thiện khả năng nói chuyện trở lại của bộ đàm cầm tay và di động IDAS ™ . Các máy thu được nối mạng IDAS ™ (nơi mà bộ truyền tín hiệu của bộ lặp IDAS ™ bị ức chế và sử dụng như bộ thu) được phân phối đến khu vực giao tiếp. Mỗi người nhận nhận được một tín hiệu từ một thiết bị đầu cuối và chuyển nó đến trang lặp, và bộ lặp sẽ chuyển tín hiệu tốt nhất hoặc chuyển nó đến người điều độ điều khiển từ xa. UC-FR5000 có chức năng lựa chọn tích hợp, do đó không cần thiết phải có một thiết bị lựa chọn bên ngoài.

Email: info@vtsolution.vn
Chân Thành Cảm Ơn Bạn Đã Tin Dùng Icom – Count on VTS!
Facebook