Ống Nhòm Kenko GPS-750


  • Độ sáng của thiết bị đạt tới 50.4 với góc nhìn 7.2 °.
  • Ống nhòm giúp phóng đại hình ảnh lên tới 7 lần với khoảng cách lấy nét tối thiểu 8 m. Điều này có nghĩa là bạn có thể ngắm được cả chim bay trên bầu trời.

Catalogue

Thông tin chi tiết

Nếu bạn là người yêu thích khám phá thiên nhiên, đặc biệt là các chuyến đi băng rừng, khám phá biển, hay leo núi thì hẳn bạn không thể thiếu một chiếc ống nhòm bên mình. Chiếc ống nhòm KENKO GPS-750 sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo đồng hành cùng bạn trên mọi nẻo đường.
 
Mô tả sản phẩm
Độ sáng của thiết bị đạt tới 50.4 với góc nhìn 7.2 °. Ống nhòm giúp phóng đại hình ảnh lên tới 7 lần với khoảng cách lấy nét tối thiểu 8 m. Điều này có nghĩa là bạn có thể ngắm được cả chim bay trên bầu trời.
Tính năng nổi bật của ống nhòm KENKO GPS-750 nằm ở Built-in GPS module với chức năng bộ nhớ 5 địa điểm. Ngoài ra, màn hình LCD của sản phẩm có thể hiển thị rõ nét thời gian, ngày tháng và địa điểm. Tất cả các ống kính đều được tráng phủ nhiều lớp cho độ tương phản cao, hình ảnh rõ ràng, chân thật.
Với tính năng chống nước hoàn toàn, thiết bị hỗ trợ tối đa cho người dùng khi hoạt động ở không gian mở mà không sợ trời mưa hay các hoạt động thể thao biển. Hơn nữa, với khả năng  chống va đập, bạn cũng sẽ bớt lo âu hơn nếu sản phẩm không may bị rơi từ độ cao nhỏ.
 
Tổng quan về sản phẩm
Được trang bị lăng kính Porro, sản phẩm này mang lại một nhận thức sâu sắc hơn, một điều rất được chú ý đối với các hoạt động quan sát. Ống nhòm GPS-750 còn hỗ trợ mở rộng điểm mắt Outrigger cho người đeo kính hay các trường hợp sử dụng kéo dài. Vòi mắt có khả năng xoay trượt giúp bạn dễ dàng điều chỉnh để có được trường nhìn mong muốn.
 
Đánh giá chung về sản phẩm
Thân máy được đúc nhôm cứng cáp, vì vậy đây sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn trải nghiệm tối đa các hoạt động ngoài trời hay cả trong các điều kiện khắc nghiệt của thời tiết. Khí nitơ trong ống kính còn giúp hạn chế ảnh hưởng của sương mù. Ống nhòm KENKO GPS-750 sở hữu ngoại hình nhỏ gọn với phong cách thiết kế cổ điển, trọng lượng chỉ 1100g, giúp bạn dễ dàng cầm nắm và mang theo bên mình.
Trên đây là tổng quan về sản phẩm ống nhòm KENKO GPS-750. Nếu bạn muốn sở hữu một chiếc ống nhòm tiêu chuẩn nhưng có chất lượng cao thì đây chính là sự lựa chọn dành cho bạn.
Facebook