Ống nhòm hàng hải Kenko

Artos 12x42


  • Kiểu lăng kính Porro, đường kính vật kính 42mm
  • Độ phóng đại 12 lần, độ sáng 50.4 FOV (trường nhìn) 5,5° FOV tại 1000m 96,1 m
  • Đường kính thị kính 15.8mm, khoảng cách lấy nét tối thiểu 5,5 m
  • Độ mở tại thị kính 3,5 mm, kích thước 138.5x73x176mm
  • Khối lượng 770g Eco Glas, có Tráng phủ nhiều lớp và chống nước

Catalogue

Thông tin chi tiết

Những chiếc ống nhòm sẽ giúp cho mong muốn được quan sát các ngôi sao trải rộng trên bầu trời vào ban đêm hay theo dõi các trò chơi thể thao với mọi người chạy quanh sân vận động của các bạn được thực hiện. Hãy cùng tận hưởng tầm nhìn được cung cấp bởi ống nhòm Kenko Artos 12 x 42 một cách rõ ràng và sắc nét nhất, chắc chắn sẽ làm quý khách hàng hài lòng.
 
Thông tin chi tiết về sản phẩm
Một số mô tả về các thông số kỹ thuật dưới đây sẽ giúp chúng ta hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm này:
- Kiểu lăng kính Porro, đường kính vật kính 42mm
- Độ phóng đại 12 lần, độ sáng 50.4 FOV (trường nhìn) 5,5° FOV tại 1000m 96,1 m
- Đường kính thị kính 15.8mm, khoảng cách lấy nét tối thiểu 5,5 m
- Độ mở tại thị kính 3,5 mm, kích thước 138.5x73x176mm
- Khối lượng 770g Eco Glass, có tráng phủ nhiều lớp và chống nước
- Mỗi mô hình của loạt ống nhòm Kenko Artos này cung cấp một trường nhìn rõ ràng từ 65 ° trở lên.
- Hiệu suất không thấm nước: Độ sâu tối đa 1m (10 phút), đối với thử nghiệm JIS 7261 (ISO 9022-8) với khoảng 7 IPX (10 phút)
- Vòng lấy nét lớn và dễ sử dụng
- Thân máy đúc nhôm bền, có thể được gắn vào giá ba chân bằng bộ phận giữ bộ chuyển đổi.
Ống Kenko Artos 12 x 42 nổi bật bởi khả năng chịu nước cao
Ống Kenko Artos 12 x 42 nổi bật bởi khả năng chịu nước cao
 
Đặc điểm vượt trội của ống nhòm hang Kenko Artos 12 x 42
- So với các sản phẩm khác cùng dòng Kenko, có thể thấy ống nhòm Kenko Artos đã nhận được sự đánh giá cao trên toàn thế giới về chất lượng sản phẩm và mẫu mã thiết kế.
Những chiếc ống nhòm này đặc biệt phù hợp với các hoạt động trong không gian mở, không phải lo lắng về lượng mưa đo khả năng chịu nước cao. Hơn nữa, chúng cũng hoàn toàn phù hợp với quan sát thiên văn dưới bầu trời đầy sao.
 
- Dòng Kenko Artos 12 x 42 cũng được cung cấp một số tính năng bổ sung giúp  cho bạn dễ dàng cầm nắm khi sử dụng. Đồng thời vòng xoay trung tâm lớn của mô hình này cũng mang lại những lợi thế trong việc điều chỉnh.
 
- Một tính năng bổ sung khác mang lại ưu điểm cho loại ống nhòm này đó là chụp mắt cao và gương mắt xoắn, độ cứu trợ mắt lớn hơn 15mm được coi là cùng cấp cứu trợ mắt cao. Một mô hình mắt kính cứu trợ mắt cao giúp tránh được căng thẳng mắt ngay cả trong trường hợp sử dụng kéo dài, và cung cấp một trường nhìn lớn hơn khi sử dụng kính đeo mắt.
 
- Ngoài ra, cấu trúc bản lề xoắn lên làm cho những ống nhòm này có thể dễ dàng  sử dụng hơn, vì có thể điều chỉnh chúng theo nhu cầu để có được trường nhìn lớn đúng như mong muốn.
 
- Một đặc điểm nổi bật quan trọng khác là khả năng chịu nước và chống va đập cao. Ống nhòm Kenko Artos 12 x 42 đã được thiết kế để ngăn thấm nước vào trong ống kính thậm chí trong những điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất và khí nitơ bên trong ống nhòm này cũng giúp ngăn ngừa sương mù.
 
- Có thể nhận thấy với thiết kế thông minh đã mang lại nhiều ưu điểm vượt trội cho loại ống nhòm này. Hi vọng những thông tin chia sẻ về ống nhòm Kenko Artos 12 x 42 trên sẽ giúp các bạn có thể so sánh và dễ dàng lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất.

 

Facebook