Triển lãm Quốc tế về VIỄN THÔNG, CNTT VÀ TRUYỀN THÔNG VIỆT NAM - VIETNAM ICTCOMM 2023.

🌟 Mời quý khách tham dự Triển lãm Quốc tế về VIỄN THÔNG, CNTT VÀ TRUYỀN THÔNG VIỆT NAM - VIETNAM ICTCOMM  🌟

Chúng tôi rất hân hạnh mời quý Khách Hàng và các Đối Tác yêu công nghệ đến tham gia Triển lãm Quốc tế về VIỄN THÔNG, CNTT VÀ TRUYỀN THÔNG VIỆT NAM - VIETNAM ICTCOMM tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn - SECC từ ngày 8 đến ngày 10 tháng 6.

💻 VIETNAM ICTCOMM 2023

CẬP NHẬT CÁC XU HƯỚNG, THÔNG TIN THỊ TRƯỜNG thông qua tất cả các chương trình hội thảo kỹ thuật & chuyên ngành được trình bày bới các chuyên gia hàng đầu trong cùng lĩnh vực đến từ nhiều quốc gia.

KẾT NỐI VỚI CÁC CHUYÊN GIA VÀ KỸ SƯ trong ngành với mục đích giao lưu, học hỏi, chia sẻ và nâng cao kiến thức, kỹ năng để thiết lập mối quan hệ trở thành khách hàng và đối tác tiềm năng trong tương lai.

Là Nhà phân phối và Trung tâm bảo hành chính thức tại Việt Nam thuộc Hệ thống bảo hành toàn cầu của hãng ICOM – Nhà sản xuất bộ đàm hàng đầu thế giới, Công Ty Cổ phần Giải Pháp Kỹ Thuật Việt VTS sẽ giới thiệu đến khách tham quan những giải pháp và thiết bị bộ đàm với công nghệ hiện đại, chất lượng cao, nổi bật như: bộ đàm vệ tinh IC-SAT100 , bộ đàm LTE 4G/3G IC-IP503H, ...

Bên cạnh đó, tại triển lãm Công ty chúng tôi cũng giới thiệu các dòng tai nghe chuyên dụng đến từ hãng David Clark: DC Pro X, DC Pro X2, ...

📅 Thời gian: Ngày 8 đến ngày 10 tháng 6, từ 9:00 sáng đến 16:30 chiều.

🏛 Địa điểm: Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn - SECC, 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Hãy đến và khám phá công nghệ tại Triển lãm Quốc tế về VIỄN THÔNG, CNTT VÀ TRUYỀN THÔNG VIỆT NAM - VIETNAM ICTCOMM! Chúng tôi rất mong được đón tiếp quý khách!

Facebook