Icom và Iridium phát triển hệ thống vô tuyến vệ tinh PTT toàn cầu mới.

Bộ đàm vệ tinh ICOM IC-SAT100


Icom đã hợp tác với Iridium để phát triển và sản xuất một thiết bị truyền thông vệ tinh mới gọi là Satellite PTT. Sự hợp tác này sẽ kết hợp 54 năm kinh nghiệm và kiến thức của Icom với kinh nghiệm vệ tinh của Iridium để cung cấp một giải pháp truyền thông vô tuyến chuyên nghiệp cho phép người dùng giao tiếp bất cứ khi nào họ muốn và bất cứ nơi nào trên thế giới.

Bộ đàm vệ tinh ICOM IC-SAT100

Bộ đàm vệ tinh ICOM IC-SAT100


Bộ đàm vệ tinh PTT Satellite sẽ được dựa trên một bộ đàm cầm tay chuyên nghiệp sử dụng mạng truyền thông vệ tinh Iridium. Nó sẽ cho phép liên lạc nhiều người dùng trong thời gian thực trên toàn thế giới chỉ với một nút bấm PTT (Nhấn để nói). Kết nối trực tiếp giữa nhiều vệ tinh của Iridium sẽ đảm bảo kết nối ổn định và đáng tin cậy ngay cả khi xảy ra sự cố quy mô lớn như thiên tai...

 

Chủ tịch của Icom, ông Masataka Harima nói, "Icom đã phát triển nhiều thiết bị truyền thông không dây khác nhau để sử dụng trên đất liền, trên biển và trên không gian trong nhiều năm. Dự án Satellite PTT sẽ trở thành một phần quan trọng trong dòng sản phẩm của chúng tôi"

 

Hãy thường xuyên truy cập để biết thêm tin tức về sản phẩm Icom trên trang web và các tin tức được chia sẻ trong các bản tin của chúng tôi thông qua nhiều kênh truyền thông xã hội do Icom Việt Nam - VTS đăng tải.

Facebook