Icom cung cấp máy thu phát VHF hàng hải cho ông Hirotsugu Kimura, để hỗ trợ thử thách của ông về Chèo thuyền vòng quanh thế giới một mình.

Icom cung cấp máy thu phát VHF hàng hải cho ông Hirotsugu Kimura, để hỗ trợ thử thách của ông về chuyến "Chèo thuyền vòng quanh thế giới một mình, không ngừng nghỉ, không cần hỗ trợ". Nếu thành công, anh sẽ là người trẻ nhất Nhật Bản phá kỷ lục về độ tuổi.

Icom ủng hộ thử thách của ông Hirotsugu Kimura khi ông cố gắng trở thành người trẻ nhất Nhật Bản hoàn thành chuyến "Chèo thuyền vòng quanh thế giới một mình, không ngừng nghỉ, không cần hỗ trợ". Icom đã cung cấp cho anh ta một bộ thu phát hàng hải IC-M510J VHF. Được lắp đặt trên thuyền buồm của anh ấy, IC-M510J hỗ trợ liên lạc giữa các tàu với nhau và cung cấp một môi trường an toàn để điều hướng trong sương mù dày đặc, thời tiết giông bão và vào ban đêm.
Bốn loại sản phẩm Icom đã được lắp đặt trên chiếc thuyền buồm của anh ấy: IC-M506J, MA-510TRJ, IC-M37J và IC-M73J. IC-M506J đã được thay thế bằng mẫu mới nhất, IC-M510J. Đây là lần đầu tiên Icom hỗ trợ một thử thách chèo thuyền như vậy.
Người trẻ nhất hiện nay giữ kỷ lục chèo thuyền một mình không nghỉ vòng quanh thế giới tại Nhật Bản là anh Kojiro Shiraishi. Anh ấy đã hoàn thành nó trong 176 ngày trong chuyến đi của mình vào năm 1994 khi anh ấy 26 tuổi 10 tháng.
Anh Hirotsugu Kimura năm nay 23 tuổi, sinh ngày 26 tháng 8 năm 1999 tại Oita, Nhật Bản, anh ấy là nhân viên của HAMADA Co., Ltd. Anh ấy sẽ bắt đầu hành trình vào ngày 12 tháng 11 năm 2022 (JST) và sẽ mất khoảng 190 ngày.

 

 

Giới thiệu về thử thách
Ông Kimura (23) sẽ rời Cảng du thuyền Shin Nishinomiya vào ngày 12 tháng 11 năm 2022 (JST). Sau khi khởi hành, anh ta sẽ đi thuyền về phía nam qua Thái Bình Dương gần Quần đảo Hawaii, đi vòng qua Cape Horn, điểm cực nam của lục địa Châu Mỹ, theo hướng đông. Sau đó, hành trình của anh ấy sẽ tiếp tục hướng tới lục địa châu Phi, qua Mũi Hảo Vọng, rồi đi về phía đông qua Ấn Độ Dương, sau đó đi về phía bắc vòng quanh Australia và New Zealand trước khi quay trở lại Nhật Bản. Theo kế hoạch, hành trình sẽ mất khoảng 6 tháng.
Ông Kimura cho biết "Chúng tôi hiện đang chuẩn bị cho sự thành công với sự hỗ trợ của nhiều người. Tôi hy vọng rằng chúng tôi sẽ có thể đứng ở vạch xuất phát và khởi hành an toàn. Tôi quyết tâm thành công và cho dù điều gì xảy ra, chúng tôi sẽ không bao giờ bỏ cuộc. Tôi rất mong được trở lại Nhật Bản, nơi tất cả các bạn sẽ chờ đợi tôi."

 

 

Giới thiệu về IC-M510
IC-M510 là kiểu máy mới nhất trong bộ thu phát hàng hải VHF của Icom. IC-M510 có thể được vận hành bằng ứng dụng điện thoại thông minh. Nó cho phép người dùng trả lời cuộc gọi ở boong trên hoặc boong dưới. Bộ thu AIS tích hợp có thể hiển thị thông tin lưu lượng tàu AIS theo thời gian thực trên màn hình. Nó sẽ hỗ trợ điều hướng an toàn trong các tình huống khó khăn như sương mù dày đặc, thời tiết mưa bão và vào ban đêm.

 

Facebook