Giải thưởng thiết kế DAME được đề cập đặc biệt cho Bộ thu phát VHF hàng hải IC-M510/E của Icom (với bộ thu AIS).

Giải thưởng thiết kế DAME được đề cập đặc biệt cho Bộ thu phát VHF hàng hải IC-M510/E của Icom (với bộ thu AIS)

 

 

Icom vui mừng thông báo rằng bộ thu phát hàng hải VHF IC-M510/E của chúng tôi (với bộ thu AIS) đã được trao Giải thưởng Thiết kế DAME Giải thưởng Đặc biệt trong triển lãm METSTRADE, được tổ chức tại Amsterdam vào ngày 15-17 tháng 11 năm 2022. IC-M510/E đã giành được Giải thưởng Thiết kế iF ở Đức và Giải thưởng NMEA ở Hoa Kỳ, trở thành giải thưởng thiết kế danh giá thứ ba cho đài này.
 
IC-M510/E là bộ thu phát hàng hải DSC VHF Class-D cho phép điều khiển đơn giản và chức năng micrô từ xa thông qua điện thoại thông minh. Bộ thu AIS tích hợp cung cấp thông tin thời gian thực về các tàu xung quanh (chỉ phiên bản AIS). Màn hình TFT LCD màu 3,5 inch cung cấp góc nhìn rộng, văn bản và biểu tượng có độ phân giải cao. Chế độ ban đêm cung cấp khả năng đọc tối đa ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu.
 
Ban giám khảo đã khen ngợi IC-M510/E là “DSC VHF Class-D có khả năng dự đoán và được thiết kế tốt từ chuyên gia vô tuyến này, bổ sung khả năng kết nối điều khiển từ xa của điện thoại thông minh thông qua ứng dụng iOS và Android.”
 
Giới thiệu về "Giải thưởng thiết kế DAME"
DAME Design Awards được ra mắt vào năm 1991 để công nhận những sản phẩm được thiết kế đẹp nhất tại Triển lãm METSTRADE. Khi đưa ra đánh giá của mình, ban giám khảo tìm cách nhấn mạnh tầm quan trọng của thiết kế đối với tất cả các sản phẩm hàng hải, từ chức năng đến thẩm mỹ và từ bao bì đến thành phẩm. Tối đa 07 người chiến thắng hạng mục và người chiến thắng chung cuộc sẽ được chọn từ các mục được đề cử. Các sản phẩm được Ban giám khảo coi là đặc biệt, nhưng không giành được giải thưởng trong hạng mục của chúng, sẽ được đề cập đặc biệt.
 
Giới thiệu về triển lãm METSTRADE
METSTRADE Show là triển lãm thương mại thiết bị hàng hải giải trí lớn nhất thế giới được tổ chức tại Amsterdam, Hà Lan. Những người chiến thắng Giải thưởng Thiết kế DAME đã được công bố vào ngày đầu tiên của triển lãm METSTRADE.
Facebook