Bộ đàm di động LTE-4G Icom IP503H dùng cho vận tải xe khách liên tỉnh

1. Nhu cầu liên lạc của xe khách liên tỉnh
Loại hình vận tải xe khách liên tỉnh có đặc trưng là hoạt động trên một khu vực có khoảng cách lớn, thường xuyên phát sinh nhu cầu liên lạc với trung tâm điều hành, phòng vé, điều hành bến bãi.
Công ty vận tải hành khách liên tỉnh thường cấp cho tài xế và điều hành điện thoại để liên lạc trong trường hợp này. Song với điện thoại khi gọi chỉ liên lạc với một người và phải quay số nhưng có những lúc phát sinh nhu cầu gọi nhiều người một lúc, điện thoại thông thường không thể đáp ứng được.

 

 

2. Khả năng của bộ đàm thông thường ?
Bộ đàm cầm tay đáp ứng được khả năng liên lạc cùng lúc nhiều người, không phải quay số nhưng cự ly liên lạc của bộ đàm cầm tay chỉ giới hạn trong cự ly 5km nếu không có các hệ thống trạm chuyển tiếp đi kèm.
Việc đầu tư hệ thống trạm chuyển tiếp cho xe khách đường dài liên tỉnh chi phí thiết bị đầu cuối quá lớn, chưa tính đến chi phí sử dụng tần số hàng năm cho nhiều tỉnh sẽ không nhỏ.

 

3. Bộ đàm di động LTE/4G ICOM IP503H – Giải pháp công nghệ 4.0 cho xe khách đường dài
Với những khó khăn của điện thoại và bộ đàm truyền thống, sản phẩm mới bộ đàm ICOM IP503H đáp ứng được nhu cầu liên lạc của vận tải xe khách liên tỉnh.

 

Bộ đàm IP503H sử dụng kết nối 3G/4G-LTE để liên lạc. Cho cự ly liên lạc diện rộng trong một quốc gia. Có thể liên lạc nhiều quốc gia bằng chuyển vùng dữ liệu 3G/4G.
Cơ chế hoạt động tương tự như bộ đàm, và nhiều tính năng ưu việt hơn bộ đàm thông thường:
  • Gọi cá nhân: Hai máy bộ đàm liên lạc riêng với nhau.
  • Gọi nhóm: Liên lạc tất cả các các thiết bị trong cùng một nhóm được lập trình sẵn
  • Gọi tất cả: Liên lạc với tất cả các thiết bị trong hệ thống.
  • Cuộc gọi song công: liên lạc 2 chiều cùng lúc với nhiều thiết bị (cần sử dung tai nghe)
  • Các chức năng GPS, Blutooth…
4. Giải pháp tối ưu về chi phí cho người dùng liên lạc ở cự ly lớn
Sử dụng bộ đàm di động LTE-4G không cần phải cấp phép, có chi phí thuê bao cố định hàng tháng nên dễ dàng trong kiểm soát chi phí.
Việc sử dụng bộ đàm thông thường cần phải được cấp phép sử dụng tần số. Chi phí thường tính theo vùng hoạt động – theo tỉnh, mức công suất và số lượng tần số. Mức chi phí này thường cao do sử dụng ở nhiểu tỉnh.
Với điện thoại mức cước hàng tháng lại không cố định, thường phát sinh cao, khó khăn trong kiểm soát chi phí.
Bộ đàm di động LTE IP503H là sự kết hợp giữa tính năng thoại của bộ đàm và cự ly liên lạc của điện thoại di động. Không cần cấp phép sử dụng tần số. Đáp ứng được cự ly liên lạc ở khoảng cách lớn mà không cần đầu tư hệ thống trạm chuyển tiếp với chi phí lớn. Cố định và tiết kiệm chi phí vận hành, sử dụng hàng tháng.

 

Liên hệ để được tư vấn: 0913.362.100 - 0911.759.003
Tham khảo các thông tin về bộ đàm LTE-4G IP-503H tại: IP-503H

 

Facebook